(+84) 463.28.7979

Bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất BrandZ. Đơn vị tính của Giá Trị là tỷ đô la Mỹ


Thông tin trên được tiết lộ bởi Tim McDonough, phó chủ tịch Qualcomm chịu trách nhiệm mảng marketing. Ông cho biết thêm rằng đó cũng là lý do mà công ty ra mắt Snapdragon 805, “giải pháp đầu tiên trên thiết bị di động mang lại trải nghiệm 4K đầy đủ”. Ngoài ra, nhờ việc hỗ trợ chuẩn nén H.265 nên con chip này sẽ mở ra tương lai cho việc truyền nội dung 4K từ Internet xuống smartphone, tablet của người dùng. “4K là thứ mà chúng tôi tin rằng sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị trong cuộc đời bạn”, McDonough nói. Theo dự kiến, Snapdragon 805 sẽ bắt đầu xuất hiện trên các sản phẩm thương mại vào cuối năm nay. Qualcomm cũng đã thiết kế nên một chiếc tablet mẫu với màn hình 9,7″ độ phân giải 4K 3840 x 2160 pixel để trình diễn khả năng của chip.

2494474_Qualcomm_Snapdragon_4K

Bên cạnh đó, Qualcomm cũng khẳng định rằng hãng sẽ tham gia tích cực vào thị trường thiết bị đeo được (wearable). Hiện công ty đã có chiếc smartwach Toq dùng cho mục đích theo dõi sức khỏe. Eddie Chang, chủ tịch Qualcomm, cho biết công ty ông “có đầy đủ tất cả những công nghệ cần thiết” để cạnh tranh với đối thủ MediaTek ở mảng wearable. Ông cũng hứa hẹn rằng bộ xử lý của Qualcomm sẽ xuất hiện trong các thiết bị wearable mới ngay trong năm nay.

Nguồn: PocketLintTechRadar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>