(+84) 463.28.7979

Bất chấp phủ nhận trước đó, HTC được cho là đang phát triển One với giao diện thuần Android?


Như chúng ta đã biết, vài ngày trước đây, người phát ngôn của HTC cho biết hãng không có kế hoạch ra mắt “Phiên bản Nexus” của One. Thế nhưng vào hôm nay, theo một nhân viên giấu tên của HTC, thì tập đoàn điện tử Đài Loan này đang làm việc với dự án liên quan đến phát triển HTC One bản không dùng giao diện HTC Sense 5, mà sử dụng Android gốc. Theo đó, nguồn tin tiết lộ rằng HTC đang cân nhắc cho ra mắt One “bản Nexus” dành cho thị trường Mỹ trong vòng 2 tuần nữa. Anh này cũng nói rằng anh ta đã thấy khá nhiều bằng chứng cho thấy One đang sử dụng bảnAndroid 4.2.2 với giao diện Android gốc.

htc-one

Như vậy đã có hai luồng thông tin trái chiều bởi chính những người làm cho HTC, mặc dù chưa thể khẳng định tin nào là đúng, tin nào là sai, thế nhưng điều này cũng thắp lên một chút hy vọng cho những ai yêu thích thiết kế đẹp của One, nhưng lại muốn một giao diện đơn giản, mượt mà của Android gốc như các dòng máy Nexus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>