(+84) 463.28.7979

Bellperre giới thiệu Finest Woods, dòng điện thoại cao cấp sử dụng vỏ gỗ


Sau khi Mobiado giới thiệu Grand 350, điện thoại thông mình đầu tiên sử dụng đá thiên thạch thì không chịu thua kém, Bellperre cũng đã giới thiệu chiếc điện thoại cao cấp khác cho riêng mình.

Bellperre

Không được cẩn những viên thiên thạch quý giá như Grand 350 nhưng Bellperre Finest Woods cũng không làm xấu mặt cha đẻ của mình với hàng loạt loại gỗ quý, từ gỗ cây óc chó, cây đu cho đến zebrano và wenge. Nếu như Grand 350 sử dụng hệ điều hành Symbian thì Finest Woods lại sử dụng hệ điều hành Windows Mobile.

Bellperre

Chiếc điện thoại nặng 120g và có kích cỡ 100 x 44 x 15,3 mm này có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với chủ nhân của nó nhất. Khách hàng của Bellperre có thể lựa chọn giữa thép không rỉ được đánh bóng bằng tay, vàng hay bạch kim để trang trí cho chiếc điện thoại của mình. Nếu muốn họ cũng có thể chọn lựa trong 110 loại da để đính vào Finest Woods, từ da cá mập, thằn lằn, cá sấu châu Mỹ cho đến da trâu. Thậm chí kim cương, đá quý hay chữ ký, biểu tượng, các thông thiệp cá nhân của khách hàng cũng có thể được khắc vào nếu họ có nhu cầu. Tất cả những điều này nhằm bảo đảm cho chủ nhân của chúng có được sự hài lòng cao nhất.

Máy có màn hình 2 inch làm bằng Sapphire để chống trầy xước. Nhưng rất tiếc nó chỉ hỗ trợ 3 bằng tần GSM là 900/1800/1900 chứ không phải 4 như các điện thoại khác. Finest Woods sẽ được làm hoàn toàn bằng tay ở Hà Lan. Tuy Bellperre chưa cho biết giá của chiếc điện thoại này nhưng với truyền thống của họ thì chắc chắn nó sẽ không dưới 2000$ cho cấu hình cơ bản. Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ với hãng qua trang web http://www.bellperre.com/ hoặc email contact@bellperre.com

Theo TT/Unwiredview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *