(+84) 463.28.7979

Biến hóa hệ điều hành để trở thành… Windows 8


Từ những hình ảnh bị rò rỉ được cho là của Windows 8, phiên bản Windows tiếp theo của Microsoft vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện, một vài công cụ ra đời để biến Windows trở thành… Windows 8, với dáng vẻ và tính năng mới.

Hiện những thông tin chi tiết về “hệ điều hành tương lai” Windows 8 vẫn đang được Microsoft dấu kín. Tuy nhiên, không ít hình ảnh được cho là của hệ điều hành này vẫn liên tục bị rò rỉ trên Internet. Ngoài ra, không ít nguồn tin còn tiết lộ về những tính năng mới đang được trang bị trên Windows 8.
Chưa rõ tính xác thực của những thông tin này như thế nào, nhưng đã có không ít công cụ “ăn theo” xuất hiện, để mang đến các tính năng và giao diện Windows 8 trên các phiên bản Windows hiện tại.
Bộ hình nền chủ đề Windows 8
Sử dụng những hình nền được thiết kế dựa trên ý tưởng đồ họa của Windows 8 sẽ giúp hệ điều hành hiện thời của bạn mang dáng dấp của phiên bản hệ điều hành mới.
Download bộ hình nền chủ đề Windows 8 tại đây.
Sau khi download, bạn có thể sử dụng cách thức chúng tôi đã giới thiệu để tự động thay đổi hình nền desktop, giúp tận dụng tối đa những hình ảnh có trong bộ hình nền.
Một vài hình ảnh của bộ hình nền:

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *