(+84) 463.28.7979

Bing gỡ mác beta tại 5 quốc gia


Nhật, Úc, Anh, Canada và Trung Quốc là những nước đầu tiên được sử dụng phiên bản Bing chính thức trừ Mỹ đã được dùng bản chính thức cách đây không lâu.

Bing-remove-beta

Trong vài tuần tới, không chỉ công dân Mỹ mới được ngắm phiên bản đầy đủ của Bing mà công dân tại Úc, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản và Anh Quốc cũng sẽ được sử dụng phiên bản mới này. Microsoft quyết định phiên bản Bing tại Canada sẽ gần giống với phiên bản tại Mỹ dù phiên bản này còn thiếu vô số tính năng như mục điểm tin (hotspots) trên trang chủ. Tại các nước vừa kể trên trừ Canada, tag “Beta” sẽ được đặt dưới logo của Bing và không một phiên bản nào tại 4 nước này hoàn thiện như phiên bản tại Mỹ.

Bên cạnh đó, dù đang ở quốc gia nào thì bạn cũng có thể click vào mục địa điểm (location) ở phía trên bên phải và thay đổi địa điểm theo ý của bạn để nhận thêm nhiều tính năng hơn. Ví dụ nếu bạn sống ở Canada, click vào chữ Canada ở phía trên bên phải, chọn Anh – Mỹ, kết quả tìm kiếm hiển thị bên dưới sẽ thay đổi và cho ra kết quả khác với kết quả được tìm kiếm tại Canada. Đây là một cách khá hay để sử dụng các tính năng mà bạn đang quên dần đi.

Với việc mở rộng ra nhiều thị trường mới, hình nền đặc trưng tại mỗi quốc gia sẽ hiện lên trên Bing. Khi hình nền mới xuất hiện, tính năng điểm tin (hotspot feature) cũng sẽ xuất hiện để giải thích thêm về hình nền.

Cuộc thi Ảnh Bing trên Facebook cũng là một cách để các nhiếp ảnh thử sức mình, nếu may mắn, các bức hình của họ sẽ được chọn làm hình nền của Bing. Chủ đề của cuộc thi là “du lịch hè” và các thí sinh phải gửi tác phẩm của họ lên trang chủ của Bing vào ngày 3/8/2009. Trước khi gửi bài dự thi, thí sinh nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như nội quy của cuộc thi.

Theo Ictnews/Arstechnica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>