(+84) 463.28.7979

Bing vượt qua Google ở số lượng kết quả tìm kiếm liên quan


Phát biểu tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu ở Toronto, ông Kevin Turner - Giám đốc điều hành Microsoftcho biết công cụ tìm kiếm Bing đang có cơ hội rất lớn để vươn lên vị trí dẫn đầu khi mà người dùng dần cảm thấy bất an với việc sử dụng các dịch vụ của Google. Tại Mỹ, thị phần của Bing đã tăng từ 14,38% (tháng 6 năm 2011) lên 15,14% (tháng 6 năm 2012), nếu gộp chung với thị phần đạt được thông qua các website sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm thì con số này sẽ là 25,63%. Microsoft cũng xác nhận lần đầu tiên trong lịch sử số lượng kết quả tìm kiếm liên quan của Bing vượt qua Google, 61.4% so với 59.9%. Kết quả tìm kiếm liên quan được định nghĩa là tập hợp tất cả các link trả về có nội dung phù hợp với truy vấn tìm kiếm.

google

Tuy nhiên, ông Kevin Turner không hề đả động gì đến các kế hoạch quảng cáo và phát triển thị phần mà Microsoft sẽ tiến hành. Thời gian qua, Google liên tục bị đặt nghi vấn về việc khai thác bất hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng và mới đây nhất họ đã phải chịu án phạt 22.5 triệu Đô la Mỹ vì theo dõi người dùng trình duyệt Safari của Apple.

[IMG]
[IMG]
Nguồn: Theverge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>