(+84) 463.28.7979

BlackBerry 10 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon S4 Pro?


Tin từ BBOS cho biết, những chiếc điện thoại đầu tiên thuộc thế hệ BlackBery 10 có thể sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm’s S4 Pro MSM8960T. Dự kiến các thiết bị này sẽ vận hành với CPUQualcomm Snapdragon Dual Krait tốc độ 1.5 GHz. Chipset Snapdragon S4 Pro lần đầu tiên được giới thiệu tại MWC 2012 và được xem là nền tảng vi xử lý di động nổi bật nhất hiện nay. Được biết, bộ vi xử lý S4 Pro ngoài khả năng tăng tốc phần cứng còn được tích hợp sẵn GPU Adreno 320 và hỗ trợ các hàm API về đồ hoạ 3D giúp mang đến những hiệu ứng 3D hoàn hảo nhất trên màn hình độ phân giải HD. Bên cạnh đó, phiên bản S4 Pro được tối ưu với nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó có BlackBerry 10 và nó cũng hỗ trợ hầu hết các chuẩn kết nối mạng di động như LTE FDD/TDD CAT 3, SVLTE-DB, TD-SCDMA, Rel9 DCHSPA, GSM/GPRS/EDGE, EGAL, 1x Adv và 1x EV-DO Rev A/B. Đây là thông tin hết sức lạc quan cho các tín đồ BlackBerry bởi họ đang có cơ hội sở hữu những thiết bị BlackBerry 10 với khả năng đa nhiệm mạnh mẽ nhất, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ RIM về vấn đề này.

qualcomm-snapdragon

Được biết, RIM sẽ dùng độ phân giải 1280 x 720 và 720 x 720 cho thiết bị BlackBerry 10 và tung ra khoảng 6 mẫu BB 10 trong đầu năm tới. Ngoài ra, phía Qualcomm’s cũng đã tiết lộ việc họ đang chuẩn bị kế hoạch trình làng chipset Snapdragon S5 vào khoảng giữa năm 2013.

Nguồn: N4BBBBOS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>