(+84) 463.28.7979

Blackberry AppWorld được nâng cấp với bản 1.1


Cuối tuần qua, RIM vừa chính thức cung cấp phiên bản nâng cấp của trình đơn App World trên các thiết bị di động thông minh Blackberry của mình.

Với phiên bản 1.1 mới này, người sử dụng có cơ hội tiếp cận nhiều hơn và có sự thao tác dễ dàng hơn khi sử dụng App World để truy xuất mua phần mềm trên kho trực tuyến của RIM.

Blackberry_AppWorld

Trong phiên bản nâng cấp mới này RIM cho phép người dùng dễ dàng thao tác chọn và lọc danh sách các ứng dụng mình cần tìm và cải đặt. Bên cạnh đó, sau khi mua bản quyền phần mềm, RIM còn cho phép người dùng tải về trước và sao lưu đường dẫn đến phần mềm mà họ đã mua hay đặt trước lên trên thẻ nhớ (Archive) để cài đặt về sau. Tuy nhiên, tất cả các phần mềm khi cài đặt lên máy lại sau này đều phải thông qua bước kiểm tra bản quyền (đã mua hay chưa) từ chính App World nhằm tránh sự trùng lặp hay bẻ khoá vi phạm bản quyền.

Tính năng nâng cấp mới của Blackberry App World 1.1:

* Tăng cường khả năng duyệt và tham khảo các phần mềm cần thiết (miễn phí và cả thu phí).
* Thêm vào hàng loạt các Trương mục phần mềm mới (Categories).
* Tăng cướng khà năng sắp xếp theo nhiều dạng: Mới nhất, Cao xuống thấp, Đánh giá cao nhất, Tên nhà phát triển, Thứ tự ABC…
* Sao lưu đường dẫn cài đặt phần mềm lên thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy để dễ dàng cài đặt lại nếu có sự cố.

Hiện nay, bạn có thể download trình đơn client của BB App World nói trên bằng cách: từ trình duyệt máy bấm địa chỉ Mobile.BlackBerry.com hoặc download qua website BlackBerry.com/AppWorld. Những người dùng nào đã cài đặt các phiên bản trước của App World thì sẽ được RIM thông báo nâng cấp khi sử dụng trình đơn này trên BB của mình.

Theo TT/Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *