(+84) 463.28.7979

BlackBerry Bold và Curve sắp có cảm ứng


Danh sách một loạt các mẫu smartphone của RIM sắp ra mắt rò rỉ trên mạng, trong đó dòng Bold và Curve sẽ có bản cảm ứng.

Các mẫu di động mới của BlackBerry đều được cải thiện về đồ họa, trình duyệt và video. Ngoài ra, đây là các model sử dụng cùng lúc hai mạng CDMA lẫn GSM.

Hình ảnh bản Monaco Touch. Ảnh:
Hình ảnh bản Monaco Touch. Ảnh: CrackBerry.

Phiên bản đầu tiên là chiếc BlackBerry Monaco Touch. Đây được xem là bản Storm 3, máy chạy BlackBerry 6.1, vi xử lý Qualcomm 1,2 GHz, RAM 768MB, màn hình WVGA 3,7 inch, mỏng 11,5 mm.

Model này chạy CDMA với kết nối EV-DO, nhưng hỗ trợ GSM với 3G. Máy có camera 5 Megapixel, hỗ trợ quay phim HD.

Chiếc Monaco Key. Ảnh: CrackBerry.
Chiếc Monaco Key. Ảnh: CrackBerry.

Phiên bản tiếp theo có tựa Monaco Key ID Updates, không có thông tin dành cho bản này ngoài trừ máy có thiết kế màn hình cảm ứng, các nút bấm cứng bên dưới thay cho cảm ứng.

Bold Touch với kiểu dáng dòng Bold. Ảnh: CrackBerry.
Bold Touch với kiểu dáng dòng Bold. Ảnh: CrackBerry.

BlackBerry Bold Touch (tên mã Montana) hỗ trợ GSM, 3G, máy sử dụng bộ vi xử lý 1,2 GHz, RAM 768MB, camera 5 Megapixel, hỗ trợ quay phim HD, mỏng 10,5 mm. Thiết bị có kiểu dáng dòng Bold, nhưng phía trên là màn hình chạm 2,8 inch.

Chiếc Curve Touch. Ảnh: CrackBerry.
Chiếc Curve Touch. Ảnh: CrackBerry.

Hai bản BlackBerry Sedona và Curve Touch có cấu hình tương đương nhau, trong đó, Sedona là bàn phím QWERTY dạng thanh, trong khi Curve Touch cảm ứng hoàn toàn. Bộ đôi này sử dụng vi xử lý 800 MHz, RAM 512MB, màn hình HVGA, camera 5 Megapixel, trong đó Curve Touch hỗ trợ quay phim HD.

BlackBerry Sedora
BlackBerry Sedora có bàn phím. Ảnh: CrackBerry.

Sedora trước đó được biết với tên gọi là BlackBerry Dakota, chạy GSM, trong khi bản Curve Touch còn có tên là Curve Apollo.

Tất cả các mẫu di động rò rỉ của RIM đều có kết nối Wi-Fi, GPS, trong khi bản Monaco Touch hỗ trợ thêm NFC. Ngoài ra, các model sắp ra này cũng hỗ trợ phát sóng Wi-Fi nhờ hệ điều hành BlackBerry 6.1.

Lộ trình ra mắt các sản phẩm này. Ảnh: CrackBerry.
Lộ trình ra mắt các sản phẩm này. Ảnh: CrackBerry.

Theo lộ trình ra mắt, Monaco Touch và Bold Touch sẽ xuất hiện trong quý III, trong khi Sedona đầu quý III, bản Curve Touch có thể là đầu 2012.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>