(+84) 463.28.7979

BlackBerry giới thiệu Secure Work Space dành cho máy iOS và Android


Các doanh nghiệp có sử dụng giải pháp bảo mật của BlackBerry nhưng không phải nhân viên nào cũng xài máy của hãng này, tuy nhiên họ đều muốn dữ liệu của công ty mình được bảo mật ở mức cao nhất. Đó là lý do hãng dâu đen ra mắt dịch vụ Secure Work Space dành riêng cho hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và chạy trên các máy chủ BES 10 (với số lượng 18.000 máy chủ) của hãng. Dịch vụ này có chức năng tương tự như BlackBerry Balance trên các máy BB 10, giúp tách dữ liệu của cá nhân và dữ liệu công ty ra làm 2 phần riêng biệt để tránh thất thoát dữ liệu nhạy cảm.

Secure Work SpaceSecure Work Space (SWS) khi chạy trên iOS/Android sẽ tạo thêm một không gian làm việc tách biệt với các ứng dụng còn lại. Bên trong SWS sẽ có thêm các ứng dụng được bảo mật bao gồm trình duyệt web, email, lịch, danh bạ và ứng dụng chỉnh sửa văn bản Documents To Go. Các ứng dụng này khi hoạt động sẽ được bảo mật cả về nội dung lẫn đường truyền kết nối bởi các máy chủ BES 10 nên sẽ đảm bảo được tính bảo mật cao, hạn chế tình trạng bị đánh cắp dữ liệu. Người dùng cần phải đăng nhập vào SWS để sử dụng các ứng dụng trong đó và dữ liệu bên trong sẽ không thể chia sẻ ra bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>