(+84) 463.28.7979

BlackBerry PlayBook pin ít nhất là bằng iPad


PlayBook sử dụng pin nhỏ hơn loại được sử dụng trong iPad nhưng được giới thiệu cũng có thời gian sử dụng liên tục tới gần 11 tiếng liên tục.

Dù đã ra mắt được gần 4 tháng nhưng PlayBook vẫn chưa đến tay người dùng. Ảnh: Engadget.

Dù đã ra mắt được gần 4 tháng nhưng PlayBook vẫn chưa đến tay người dùng. Ảnh: Engadget.

Trả lời phỏng vấn Reuters hôm qua, ông Jeff McDowell, Giám đốc tiếp thị cấp cao của RIM đã tiết lộ thêm thông tin về pin được sử dụng trong PlayBook. Theo ông, tablet của RIM sẽ có thời lượng sử dụng pin lớn hơn hoặc ít nhất là ngang bằng so với iPad của Apple. Trong khi đó, mẫu máy này sử dụng một pin có kích thước nhỏ hơn so với loại được sử dụng trên iPad.

Nếu những phát biểu của ông Jeff McDowell là hoàn toàn đúng sự thật, BlackBerry PlayBook sẽ có pin sử dụng liên tục tới gần 11 tiếng như iPad (theo đánh giá của Engadget).

Một trong yếu tố chính làm nên sự thành công của iPad cho đến thời điểm hiện tại cũng là nhờ thời lượng sử dụng pin lâu. Phần lớn người sử dụng đều rất hài lòng về điểm này khi chỉ phải sạc cho máy sau mỗi ngày sử dụng nhiều hoặc tới 2 đến 3 ngày khi ít dùng.

PlayBook được “trình làng” ngày 28/9/2010 với màn hình cảm ứng đa điểm kích thước 7 inch, độ phân giải 1.024 x 600 pixel chuẩn WSVGA, vi xử lý Cortex A9 tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 1GB. Máy có kích thước 130 x 193 x 10 mm, cân nặng chỉ 400 gram, hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối như microHDMI và microUSB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *