(+84) 463.28.7979

BlackBerry Q5 ra mắt: smartphone BB10 trung cấp, có phím Qwerty, màn hình 3,1″, bán vào tháng 7


Tối hôm nay tại sự kiện BlackBerry Live 2013, BlackBerry đã chính thức cho ra mắt BlackBerry Q5- chiếc smartphone trung cấp sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS 10 (vốn nhiều lần bị rò rỉ trước đây với cái tên R10). Về cấu hình phần cứng, Q5 được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 3,1″, có bàn phím Qwerty vật lý đầy đủ như Q10, tuy nhiên phím trên Q5 được thiết kế theo kiểu tách rời nhau – tương tự như dòng Curve trước đây của BlackBerry. Được biết mặc dù là dòng điện thoại giá rẻ, nhưng Q5 vẫn được tích hợp một số công nghệ tiên tiến trên Z10 và Q10 như tính năng BlackBerry Time Shift và Story Maker.

Blackberry-Q5

Hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết của Q5 như CPU, RAM hay bộ nhớ trong. Chỉ biết rằng Q5 sẽ được bán ra vào tháng 7 năm nay, tại các thị trường đang nổi như: một số nước ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Mỹ La Tinh. Máy sẽ được bán với bốn màu cơ bản là: đỏ, trắng, đen và hồng. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: BlackBerry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>