(+84) 463.28.7979

BlackBerry sẽ bán… sticker dùng cho BlackBerry Messenger


Trong thời gian qua, hãng BlackBerry đã cố gắng phổ biến ứng dụng trò chuyện di động BBM (BlackBerry Messenger) của họ, sau đó là dần áp dụng những “chiêu thức” kiếm tiền từ sự phổ biến này.

(Nguồn: gadgets.ndtv.com)

(Nguồn: gadgets.ndtv.com)

Sau khi cố gắng bán quảng cáo trên BBM, BlackBerry vừa cho biết bước đi tiếp theo trong nỗ lực kiếm tiền là bán… sticker dùng cho BBM.

Về cơ bản, sticker này là những hình ảnh hoạt hình nhỏ để thay thế các biểu tượng cảm xúc truyền thống trong phần chat BBM của người dùng, với ưu điểm là nhiều màu sắc và dễ biểu cảm hơn.

Những người dùng BBM quan tâm có thể tìm mua sticker tại gian hàng di động loại in-app mới của BlackBerry là BBM Shop. BBM Shop mới đang ở giai đoạn thử nghiệm beta.

Trước đó, BlackBery đã phải đứng trước nhiều nghi ngờ về khả năng kiếm tiền từ chiến lược kinh doanh mới, sau khi họ thay đổi các vị trí lãnh đạo hàng đầu.

Tới giờ, với việc thay đổi phương thức tìm kiếm doanh thu từ những chi tiết nhỏ, hãng công nghệ Canada đang muốn chứng minh rằng họ hoàn toàn sẵn sàng đổi mới để kiếm tiền hiệu quả nhất./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>