(+84) 463.28.7979

Bloomberg: Amazon đang phát triển điện thoại thông minh


Theo một báo cáo mới của Bloomberg thì Amazon đang tìm cách để đi vào vào kinh doanh điện thoại thông minh để cạnh tranh trực tiếp với iPhone của Apple. Amazon trong đó đưa ra máy tính bảng Android-powered Kindle khoảng cuối năm nay và sử dụng hệ điều hành Android cho Smartphone này.

Amazon

Theo Foxconn, một nhà sản xuất thiết bị ban đầu cũng đã được yêu cầu phát triển Kindle e-reader và máy tính bảng của Amazon sẽ phát triển điện thoại. Ngoài ra, Amazon hiện đang cố gắng để có được bằng sáng chế Wifi để tự bảo vệ mình chống lại vụ kiện bằng sáng chế từ những đối thủ như Apple và Microsoft. Hai đối thủ nặng ký trong làng công nghệ gần đây đã bắt đầu khởi kiện các nhà sản xuất điện thoại Android đã vi phạm bằng sáng chế liên quan đến hệ điều hành Android. Amazon đã từ chối bình luận về bản báo cáo.

Amazon dự kiến ​​sẽ khởi động hai máy tính bảng mới – máy tính bảng tablet 7-inch và 10.1-inch – là những người kế Fire Kindle hiện hành trong những tháng tới. Để chuẩn bị cho động thái này, công ty dự kiến giá ​​sẽ thấp hơn giá của Fire Kindle hiện tại là 50$. Google gần đây đã công bố máy tính bảng đầu tiên của mình Nexus 7, thông qua một quan hệ với đối tác Asus.

Source: Bloomberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>