(+84) 463.28.7979

Bloomberg: Nokia sẽ giới thiệu thiết bị Windows Phone 8 tại Nokia World tháng 9 này


Theo Bloomberg, Nokia sẽ giới thiệu chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8 của mình tại sự kiệnNokia World diễn ra từ ngày 3/9 đến 5/9. Cũng trong sự kiện này, Microsoft được cho là sẽ tiết lộ thêm một vài tính năng chủ chốt khác trên Windows Phone 8 hướng đến sự thân thiện với người tiêu dùng. Nguồn tin của Bloomberg nói rằng Nokia dự định ra mắt mẫu điện thoại mới sớm hơn chiếc iPhone thế hệ kế tiếp và sản phẩm sẽ lên kệ trước mùa mua sắm cuối năm. Đại diện của Nokia từ chối bình luận về vụ việc này. Năm ngoái, cũng tại Nokia World, hãng điện thoại Phần Lan đã giới thiệu hai chiếc Windows Phone đầu tiên của mình, đó là Lumia 800 và Lumia 710.

Nokia_Lumia_Windows_Phone_8

Bloomberg trích dẫn lời từ trưởng bộ phận smartphone của Nokia, bà Jo Harlow, rằng hãng đã quy tập được hàng trăm tình nguyện viên từ nhiều bộ phận của chính công ty này ở Mỹ để làm việc với cùng với nhân viên kinh doanh của các nhà mạng. “Đội quân Nokia” này sẽ giúp hãng và các nhà bán lẻ tiếp cận, giới thiệu dòng Lumia đến khách hàng một cách tốt hơn, đầy đủ hơn. Nokia đã xác định rằng Mỹ là một trong những thị trường mà hãng phải lấy lại vị trí trong top đầu trong chiến lược quay trở lại trên toàn cầu của mình. Trong quý vừa rồi, chỉ 2% thị phần smartphone tại Hoa Kì là thuộc về Nokia, trong khi các sản phẩm chạy Android và iPhone chiếm đến hơn 90%. Liệu dòng Lumia thế hệ mới có giúp Nokia phục hồi hay không?

Ảnh: PocketNow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>