(+84) 463.28.7979

BlueAnt T1, tai nghe bluetooth chống va đập


BlueAnt, hãng sản xuất tai nghe bluetooth của Anh Quốc đã giới thiệu một sản phẩm mới nhất của mình dưới tên mã là T1 vào cuối tuần qua. Đây là sản phẩm tai nghe bluetooth được tích hợp hầu hết các công nghệ mới nhất của hãng và cả khả năng chống bụi bẩn, chống sốc.

Thế hệ tai nghe T1 này được hãng tích hợp công nghệ Wind Armour, cho phép người dùng hạn chế tối đa tiếng ồn từ những cơn gió khi đang di chuyển. Một trong những điểm thú vị nhất bên cạnh khả năng hạn chế lực tác động từ các va đập, chống bụi bẩn bám vào tai nghe chính là khả năng kết nối song song 2 di động hoặc thiết bị khác nhau. Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 cuộc thoại cùng lúc chỉ bằng một nút bấm.

Chiếc tai nghe này còn được BlueAnt sử dụng công nghệ Text To Speech, cho phép nhận diện và lưu trữ đến 2000 số liên lạc bằng giọng nói trên mỗi thiết bị khác nhau. Và cũng chính từ khả năng nhận diện giọng nói mạnh mẽ đó, người dùng T1 còn có thể rảnh tay nhận hoặc từ chối các cuộc gọi đến chỉ bằng cách phát âm (“Answer” để nhận và “Ignore” để tắt). Ngoài ra, với khả năng đồng bộ Bluetooth A2DP thì T1 còn cho phép người dùng nghe định vị bằng giọng nói qua GPS và các trình podcast trên di động.

Giá bán dự kiến của T1 trong tháng 5 tới đây là 79.99 USD. Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

BlueAnt_T1_1

BlueAnt_T1_2BlueAnt_T1_3BlueAnt_T1_4BlueAnt_T1_5

Các miếng silicon có thể tháo rời và thay đổi, kiêm thêm chức năng chống bụi bẩn và hạn chế tác động khi va đập.

Theo TT/Slashgear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *