(+84) 463.28.7979

BlueStacks ra mắt phiên bản hỗ trợ chạy phần mềm Android trên MacOS


BlueStacks là phần mềm hỗ trợ bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows và vừa qua thì người dùng Apple cũng đã bắt đầu được cung cấp tiện ích này. Phiên bản dành cho hệ điều hành Mac mới đang ở giai đoạn alpha-1 với các tính năng cơ bản, nó được phát hành rộng rãi để người dùng có thể dùng thử và cho ý kiến phản hồi. Hiện tại bạn có sẵn 15 phần mềm Android để dùng thử, bản alpha-2 ra mắt sau này sẽ có thêm tính năng cập nhật phần mềm và bạn có thể cài thêm các phần mềm khác từ 400,000 phần mềm có sẵn trên server của BlueStacks.

BlueStacks

Tuy mới alpha thôi nhưng BlueStacks chạy khá nhanh trên Lion, nó cũng hỗ trợ hệ điều hành Snow Leopard. Thử các phần mềm cài sẵn thì nó chạy khá tốt, mượt. Ở các phiên bản tiếp theo thì BlueStacks sẽ cập nhật các tính năng khác giống như đã làm trên Windows. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: BlueStacks Beta, chạy ứng dụng Android trên Windows thật đơn giản.

Tải về: BlueStacks cho MacOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>