(+84) 463.28.7979

Bóng đèn hỗ trợ điều khiển qua Bluetooth 4.0


Nếu không phải đang sống trong một ngôi nhà thông minh thì bạn có thể thường xuyên cảm thấy bất tiện khi điều khiển những bóng đèn chiếu sáng trong ngôi nhà. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ vui vẻ hơn khi sử dụng chiếc bóng đèn có thể điều khiển qua sóng Bluetooth mang tên Bluetooth Bulb(bóng đèn Bluetooth). Ý tưởng này được hiện thực hoá để giải quyết nhu cầu của người dùng về khả năng điều khiển bóng đèn từ xa trong phòng khách, phòng ngủ vì không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng chạy ra nơi gắn công tắc để bật/tắt đèn. Với một thiết bị di động hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0, bạn có thể bật/tắt bóng đèn hoặc điều chỉnh màu sắc của ánh sáng với khoảng cách tầm 50 mét, tức nó bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

BlueTooth

Cũng vì chỉ hỗ trợ công nghệ Bluetooth 4.0 nên dải tương thích của bóng đèn này chưa thật sự dài. Một số thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0 và có thể sử dụng để điều khiển Bluetooth Bulb gồm iPhone 4S, iPad 2012, Galaxy S3, DROID Razr… Không chỉ có thể điều chỉnh cường độ sáng, bóng đèn này cho phép người dùng chọn bất cứ màu nào dải màu RGB. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể lựa chọn phiên bản ánh sáng trắng truyền thống. Nhà sản xuất cho biết họ sẽ bắt đầu bán ra bóng đèn điều khiển qua Bluetooth này trong vòng hai tháng tới nhưng vẫn chưa công bố giá. Chi tiết xem thêm tại đây.

Nguồn: Bluetooth Bulb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>