(+84) 463.28.7979

BookBook – Ví đặc biệt dành riêng cho iPhone


Chỉ với 60 USD, bạn vừa thể hiện “tình yêu’ với chiếc iPhone của mình, vừa có thể giải phóng chiếc túi và cũng trở thành người sành điệu. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho iPhone 4 và iPhone 4S, cho nên nó sẽ không dùng được với iPhone 3G, iPhone 3GS, iPod Touch.
BookBook

Chiếc ví bằng da với 4 ngăn gọn gàng

Bạn không thể rời chiếc iPhone 4S của mình dù đi bất kỳ đâu, nhưng đôi khi cũng thấy phiền phức khi phải nổ lực “nhét” cả chiếc điện thoại yêu quý và chiếc bóp mang tất cả những giấy tờ và thẻ tài khoản quan trọng vào chiếc túi không mấy lớn của quần jean hay áo khoác.

Bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có BookBook của TwelveSouth. Đó là một chiếc ví 4 ngăn 2 trong 1, được làm bằng da cứng cáp với 4 ngăn gọn gàng, vừa đóng vai trò là  một chiếc túi bảo vệ  iPhone, vừa có thể chứa tất cả những giấy tờ “bất li thân” của bạn. Khi đặt chiếc iPhone vào ví, nó trông như một quyển sách thu nhỏ, trông rất chuyên nghiệp, đó là lí do vì sao phụ kiện này được đặt tên là BookBook.

Kích cỡ chi tiết của iPhone 4 và chiếc ví

Mời bạn đọc tham khảo qua đoạn video giới thiệu BookBook: http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=8vN1yw67hyc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *