(+84) 463.28.7979

Box mời một số người thử nghiệm Box Sync, hy vọng sớm chính thức


Chắc hầu hết trong chúng ta đều biết đến Box (hồi xưa là Box.net) vì dịch vụ này hay có chương trình tặng 50GB miễn phí trọn đời để lưu trữ trên mây. Vấn đề của Box là nếu sử dụng miễn phí, chúng ta chỉ có thể dùng trình duyệt (Opera, Chrome, Safari…) hoặc điện thoại để quản lý file. Nếu muốn có phần mềm trên máy tính kiểu như Dropbox, chúng ta phải trả rất nhiều tiền thì mới được xài, tuy nhiên, có vẻ như ngày Box cung cấp dịch vụ Box Sync miễn phí đã không còn xa nữa.

Hôm nay mình có nhận được 1 mail của Box, nội dung là mời tham gia thử nghiệm Box Sync, chỉ cần tải về ứng dụng và cài lên Mac hoặc PC, bạn đã có thể dễ dàng quản lý 50GB miễn phí của mình giống như Dropbox hay các dịch vụ tương tự khác, thật là tuyệt.

Box Sync

Thư mời của Box

Các việc cần làm khá là đơn giản, đầu tiên, bạn cần tải về phần mềm tương ứng tại đây, sau khi tải xong, các bạn chỉ cần tiến hành cài đặt như bình thường:

Box Sync

Sau khi cài đặt, các bạn cần nhập Box user name và password:

Box Sync

Nếu tài khoản của bạn được mời tham gia Box Sync, bạn sẽ thấy như sau đây:

Box Sync

Nếu bạn chưa được mời, bạn sẽ thấy như sau đây:

Box Sync

Sau khi kích hoạt thành công, các bạn có thể tùy chọn cho Box, ví dụ nơi chứa thư mục cần đồng bộ, vv và vv

Box Sync

 

Box Sync

Khi chạy, mặc định Box sẽ có 1 icon nằm trên thanh menu (mac) hoặc taskbar (pc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>