(+84) 463.28.7979

Box.net tặng 50GB dung lượng cho người dùng máy Xperia


Chỉ cần đăng nhập ứng dụng Box.net trên một máy Xperia bất kỳ từ sau máy X10 của Sony Ericsson, bạn sẽ được cộng thêm 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng. Thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết năm 2012 nên bạn sẽ có khá nhiều thời gian để chọn mua máy. Thật ra thông tin Box.net tặng 50GB dung lượng đã bị lộ từ trước nhưng đến hôm nay thì hãng Sony Ericsson mới chính thức xác nhận thông tin này. Cách nhận khuyến mãi khá đơn giản, bạn dùng một máy Xperia (từ X10 trở đi) lên Market tải ứng dụng Box về, sau đó đăng nhập là bạn sẽ có thêm 50GB miễn phí.

box-Xperia

Đây không phải lần đầu tiên một dịch vụ lưu trữ trực tuyến kết hợp với các hãng điện thoại để tung ra các gói khuyến mãi dung lượng. Trước đây Box.net cũng từng tặng 50GB cho người dùng iOS và Dropbox, một dịch vụ lưu trữ khác, cũng tặng 3GB cho người dùng máy Android của HTC, tuy nhiên thời gian sử dụng chỉ là 1 năm chứ không được dùng mãi mãi như đợt khuyến mãi này của Box.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>