(+84) 463.28.7979

BumpTop ra mắt phiên bản dành cho Mac OS X


BumTop là phần mềm cho phép tùy biến giao diện màn hình máy tính của bạn với hiệu ứng 3D đẹp mắt và hiệu quả. Trước đây, cũng đã có một phiên bản BumpTop dành cho HĐH Windows và nay BumpTop giới thiệu một phiên bản mới cho Mac OS X, giúp các máy tính của Apple có thể sử dụng giao diện 3D hữu ích này.

Giao diện 3D được bố trí giống bản dành cho Windows trước đó, với 4 bức tường bao quanh tạo ra một chiếc hộp 3D nhỏ trên desktop. Bạn có thể dễ dàng gắn các thư mục hay file lên các bức tường này, điều chỉnh kích thước hay thay đổi vị trí của các file đó… tạo cảm giác như bạn đang làm việc với chiếc bàn ngoài đời thực. Với bản trả phí có giá 29USD, bạn còn có thể tận dụng chức năng của bàn rê đa điểm trên Macbook để gộp các file lại thành một tệp dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng bản miễn phí (không hỗ trợ bàn rê đa điểm trên Macbook) tại đây. (Xem video chi tiết).

Các tính năng chính:

* Thay đổi vị trí, không gian 3D dễ dàng
* Có thể thay hình nền cho các tường và màn hình chính
* Hỗ trợ cảm ứng đa điểm
* Vẫn có thể dùng Space và Expose dễ dàng
* Thay đổi kích thước các file, icon
* Nhẹ và chạy mượt mà

Một số hình ảnh:

BumpTop

BumpTop

Theo TT/BumpTop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>