(+84) 463.28.7979

Cơ hội là người đầu tiên sở hữu Galaxy Tab


Đăng ký mua Galaxy Tab trên website, bạn có cơ hội là một trong 200 người đầu tiên sở hữu máy tính bảng mới nhất của Samsung.

Chỉ 200 chiếc đầu tiên dành cho những khách hàng nhanh tay đặt hàng qua website http://www.galaxytab.com.vn/. Đồng thời 200 khách hàng đầu tiên còn được nhận 200 chiếc đế đồng bộ của Galaxy Tab và bộ phụ kiện tiêu chuẩn bao gồm tai nghe Bluebooth, bao da cao cấp.

Galaxy Tab
Galaxy Tab có thể kết nối với song Wi-Fi hoặc 3G

Phương thức đặt hàng rất đơn giản, bạn truy cập website trên vào liên kết “Đặt hàng” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân như yêu cầu. Sau đó, một e-mail xác nhận đơn hàng sẽ được gửi tới email của bạn. Trong vòng 24 giờ, nhân viên bộ phận bán hàng sẽ gọi điện hướng dẫn hoàn tất tiến trình mua và nhận sản phẩm. Khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho đến khi quá trình mua hàng hoàn tất.

Tính đến 9 giờ ngày 2/11 đã có 145 đơn hàng đặt mua sản phẩm này.

Hãy tưởng tượng một ngày của bạn sẽ bắt đầu với việc nhấn nút khởi động Galaxy Tab chỉ trong vòng chưa tới một giây đồng hồ, sau đó bạn có thể kết nối Wi-Fi hoặc 3G để kiểm tra ngay những thông tin cần thiết cho công việc cũng như các tin tức kinh tế, xã hội khác. Hãy thư giãn chào ngày mới với một bản nhạc yêu thích cài sẵn trong máy hoặc download từ trên mạng trong lúc đang dùng bữa sáng. Chức năng định vị dẫn đường sẽ giúp bạn tìm ra cách nhanh nhất để đến nơi gặp đối tác. Trong suốt một ngày làm việc, dù ở văn phòng hay trên đường bạn có thể liên tục check và nhận e-mail cũng như sử dụng các phần mềm văn phòng quen thuộc để giải quyết công việc hàng ngày hoặc tổ chức các cuộc họp qua điện thoại, thậm chí là video call. Hơn thế nữa, Galaxy Tab còn tích hợp rất nhiều các tiện năng khác hỗ trợ công việc, giải trí và các nhu cầu của bạn trong ngày. Với Galaxy Tab, văn phòng giờ đây nằm gọn trong tay bạn và bạn có thể thoải mái mang đi khắp mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *