(+84) 463.28.7979

Cơ hội thiết kế vi mạch Analog cho sinh viên Việt Nam


Với chủ đề “Hoàn thiện thiết kế và tối ưu hóa cho giải pháp ổn áp chuyển mạch – Switching regulator”, cuộc thi Thiết kế vi mạch Analog lần 2 – AICD 2011 được phát động sáng nay 24/2, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cuộc thi do Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế vi mạch (ICDREC), trường Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng từ ngày 4/4 – 25/6. Đối tượng tham gia là sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.Tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ được tìm hiểu về quy trình thiết kế vi mạch Analog và xu thế ngành công nghiệp này vi mạch Analog trong tương lai. Các đội thi sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia thiết kế vi mạch Analog hàng đầu của Mỹ (Analog Devices), Singapore (chi nhánh Synopsys), Việt Nam (ICDREC), v.v…Trong cuộc thi, các sinh viên sẽ tham dự các khoá đào tạo và thao tác trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Được biết, cuộc thi Thiết kế vi mạch Analog được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010 với chủ đề “Thiết kế mạch quản lý nguồn LDO với công nghệ 90nm của Synopsys” đã thu hút được 24 đội thi thuộc nhiều trường Đại học trong cả nước tham gia.

Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>