(+84) 463.28.7979

Cải tiến 3D, phần mềm định vị GPS cho AutoCAD WS


Công ty Autodesk, Inc. công bố một số tính năng mới được bổ sung vào phiên bản tiếp theo của AutoCAD WS: ứng dụng web và di động miễn phí, cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và chia sẻ các dự án AutoCAD trên máy tính để bàn, web và các thiết bị di động.

AutoCAD WS

AutoCAD WS

Người dùng AutoCAD WS sẽ có quyền truy cập vào các tính năng tương tác 3D, cụ thể là khả năng làm việc với các bản vẽ 3D trên các thiết bị di động. Thêm vào đó, AutoCAD WS sẽ bổ sung tính năng GPS, cho phép chia sẻ và lưu giữ thông tin địa lý trên thiết kế, cũng như khả năng mới Plot-to-Print cho phép in ấn từ xa trên bất kỳ máy in HP nào, bao gồm cả Design Jets.

Với hơn ba triệu lượt tải về cho đến nay, AutoCAD WS đã hỗ trợ tăng cường hợp tác giữa các kiến trúc sư, thiết kế và kỹ sư, cũng như các chuyên gia không dùng CAD.

“Mục tiêu sắp tới đối với AutoCAD WS là thúc đẩy hợp tác các giữa các dự án thiết kế mà không cần quan tâm vấn đền việc các nhà thiết kế đang ở đâu”, ông Amy Bunszel, phó chủ tịch phụ trách sản phẩm AutoCAD của Autodesk chia sẻ. “Với phiên bản này, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các tính năng mới, đáp ứng yêu cầu cao, để tăng giá trị các ứng dụng và cải thiện công việc thiết kế.”

AutoCAD WS có thể được sử dụng ở mọi nơi để xem, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ giữa các nhóm thiết kế và các bên liên quan của dự án.

Phiên bản mới mở rộng các chức năng của AutoCAD WS với những tính năng sau đây:

* Các tính năng tương tác 3D – Chế độ tương tác 3D cho phép người dùng xem và chia sẻ các bản vẽ 3D trên AutoCAD WS thông qua các thiết bị di động.

* Tích hợp GPS – Sử dụng các tính năng GPS trên hầu hết các thiết bị di động, người dùng có thể cải thiện định hướng trong bản vẽ của mình, bao gồm khả năng chia sẻ và lưu trữ nhận xét về các địa điểm địa lý trên bản vẽ – tất cả đều tại chỗ.

* Plot to Print với HP ePrint& Share – Bằng cách đăng ký HP ePrint & Share để nhận được dịch vụ trực tuyến miễn phí của HP, người dùng AutoCAD WS có thể dễ dàng truy cập và in ấn thiết kế của mình trên bất kỳ máy in kết nối với web-HP Designjet trực tiếp từ AutoCAD WS, toàn quyền kiểm soát các định dạng đồ án, kích thước giấy, bố cục và các yếu tố khác.

Các chuyên gia thiết kế phải liên tục di chuyển giữa các văn phòng, nơi làm việc và cơ quan của đối tác và khách hàng,” ông Santiago Morera, phó chủ tịch, tổng giám đốc phụ trách In định dạng lớn của HP, cho biết. “Chức năng in ấn mới trên đám mấy điện toán của AutoCAD WS có thể thông qua HP ePrint & Share để cung cấp cho người dùng một giải pháp đầy đủ về mặt dữ liệu và chia sẻ thiết kế của họ dưới dạng bản in ở bất cứ đâu, điều này thực sự rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của họ”./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>