(+84) 463.28.7979

Cấu hình chi tiết tablet Dell Latitude 10 chạy Win 8


Tin tức về việc Dell phát triển một chiếc tablet chạy Windows 8 đã xuất hiện từ lâu, nhưng hóa ra đó lại là một chiếc tablet Windows 7 tên là Latitude ST. Tuy nhiên, mới đây, một slide trình diễn bị rò rỉ đã cho thấy một chiếc tablet mới có tên Dell Latitude 10 chạy Windows 8 cùng với cấu hình chi tiết của nó, mặc dù giá cả không được hé lộ trong slide này.
dell win 8
Về cấu hình, tablet mới của Dell được trang bị một màn hình cảm ứng điện dung đa điểm kích thước 10.1”, độ phân giải HD 1366×768, vi xử lý Intel Clover Trail Dual Core Atom, đồ họa Intel tích hợp, 2GB LP DDR2 RAM, bộ nhớ trong 128GB SSD và một bộ nhận dạng vân tay. Kết nối đi kèm có WLAN, Bluetooth, và kết nối băng thông rộng Mobile Broadband tùy chọn. Pin đi kèm máy sẽ có 2 loại cho bạn lựa chọn. Theo NeoWin thì loại 2 cell sẽ có thời lượng sử dụng chuẩn khoảng 6-8 giờ, trong khi 4 cell sẽ tương ứng với khoảng 10-12h sử dụng. Phụ kiện chọn thêm của sản phẩm gồm có stylus, một chiếc đế (dock station) và Adapter Auto/Air DC.
Về hình dáng, mặt trước của Latitude 10 hao hao giống Latitude ST chạy Windows 7, và cũng không có gì quá khác so với các tablet khác trên thị trường. Có vẻ như đây đã là hình dáng chuẩn cho tablet và rất khó để tùy biến thêm nữa. Latitude 10 có trọng lượng 710g, nhẹ hơn 100g so vớiLatitude ST nhưng nặng hơn 60g so với Apple iPad 2012 phiên bản Wifi.
Theo Neowin, Latitude 10 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào khung thời gian mùa thu/tháng 11 năm nay, phù hợp với thời điểm mà các tablet nền Intel chạy Windows 8 được cho là sẽ lên kệ trong một bài báo trước đây đăng tải.
Nguồn: NeoWin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>