(+84) 463.28.7979

Cận cảnh LG Optimus 7 chính hãng


Sau những đợt hàng xách tay “cập bến” Việt Nam với số lượng ít, những chiếc LG Optimus 7 chính hãng sẽ sớm ra mắt người tiêu dùng trong nước từ đầu năm 2011.

LG Optimus 7 có thiết kế khá mềm mại, kích thước tổng thể 125 x 59,8 x 11,5 mm, sử dụng màn hình cảm ứng điện dung và không có bàn phím QWERTY trượt.

Màn hình của LG Optimus 7 rộng 3.8-inch WVGA, độ phân giải 800 x 480 pixel, 16 triệu màu và hỗ trợ multi-touch – một trong những yêu cầu bắt buộc khi chạy hệ điều hành Windows Phone 7.

LG Optimus 7

LG Optimus 7 thiết kế đơn giản

LG Optimus 7

Nắp pin làm từ kim loại tăng độ chắc chắn

LG Optimus 7

Màn hình cảm ứng 3.8 inches độ phân giải cao

LG Optimus 7

Ba phím chuyên dụng của Windows Phone OS

LG Optimus 7

Trên đỉnh là cổng audio 3.5mm và nút nguồn

LG Optimus 7

Phím tăng giảm âm lượng bên cạnh trái

LG Optimus 7

Cổng kết nối MicroUSB đẩy sang bên cạnh phải

LG Optimus 7

Phía dưới là phím kích hoạt chức năng chụp ảnh

LG Optimus 7

Thân máy khá dầy, 11.5mm

Máy ảnh trên LG Optimus 7 chỉ số 5 Megapixel, tự động lấy nét sharpshooters với chế độ Panoramic Mode chụp toàn cảnh 360 độ cũng như quay video HD 720p, có thể kết nối trực tiếp tới các tài khoản xã hội như Flickr hay Facebook.

LG Optimus 7

Camera 5MP có chức năng chụp Panoramic Mode rất ấn tượng

LG Optimus 7

LG Optimus 7 có thể thay SIM mà không cần tháo pin

LG Optimus 7 trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon QSD8650 tốc độ 1Ghz và pin 1500mAh. Ngoài ra còn có 512MB RAM, 512MB ROM trên tổng số 16GB bộ nhớ trong cùng với gia tốc kế, Bluetooth 2.1, GPS, la bàn kỹ thuật số và bộ cảm biến ánh sáng, hỗ trợ HSPA, Wi-Fi và Bluetooth.

Tất nhiên, giống như các smartphone Windows Phone 7 vừa được công bố cùng lúc, LG Optimus 7 có thể truy cập vào các dịch vụ như Xbox Live và Zune (tạm thời chưa thể sử dụng tại Việt Nam) cũng như tích hợp sẵn công nghệ chia sẻ không dây với tên gọi Play-To.

Ngoài ra còn có các chức năng khác như đàm thoại, Play-To Voice-to-Text và Scansearch, tính năng cho phép tìm kiếm theo thời gian thực các thông tin liên quan đến địa điểm ăn uống, shopping, thời tiết, thông tin giải trí và thông tin ngân hàng…

LG Optimus 7

Giao diện mặc định của hệ điều hành Windows Phone 7

Điểm nhấn của sản phẩm còn có công nghệ DLNA (Digital Living Network Alliance) – cho phép kết nối các thiết bị số với hệ thống số khác trong gia đình và chia sẻ nội dung với nhau một cách dễ dàng qua Wi-Fi.

LG sẽ ra mắt chính thức Optimus 7 từ đầu năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *