(+84) 463.28.7979

Cập nhật điều khiển thiết bị trong Windows 7


Cũng giống như các phần mềm, trình điều khiển thiết bị được cập nhật bởi các nhà sản xuất của chúng. Những cập nhật này được thực hiện để loại bỏ bất kỳ lỗi nào hoặc để bổ sung thêm một số chức năng cho phần cứng. Vì vậy, các nhà sản xuất cố gắng để cải thiện hiệu suất của các thiết bị. Và nó luôn luôn được khuyến cáo bạn nên cập nhật trình điều khiển của bạn thường xuyên để hệ thống thiết bị của bạn có thể làm việc một cách hoàn hảo. Dưới đây là các bước mà bạn nên làm theo để cập nhật các trình điều khiển thiết bị trong Windows 7 của bạn.

Chú ý: Đây là một bài rất cơ bản và mục tiêu là đối với những người dùng nâng cấp từ Windows XP lên Windows 7.

Click Start và gõ devmgmt.msc sau đó nhấn Enter. Một cách khác để mở Device Manager là click chuột phải vào Computers | Manage và sau đó chọn Device Manager từ sidebar bên trái. Hoặc bạn có thể mở bằng cách nhấn Windows + Run sau đó gõ Compmgmt.msc để mở Computer Management.

Device Manager

Cửa sổ Devie Manager mở ra và sẽ liệt kê toàn bộ trình điều khiển thiết bị, bây giờ bạn click chuột phải vào thiết bị và chọn Update driver software.

Device Manager

Lựa chọn Search automatically for updated driver software nếu bạn không có bản copy ở Local và trong trường hợp này nó sẽ tự động tìm kiếm trên Internet hoặc bạn có sử dụng một bản sao lưu bằng cách chọn Browse my computer for driver software.

Device Manager

Enjoy!

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>