(+84) 463.28.7979

Cập nhật Metro Apps trong Windows 8


Với Windows 8, toàn bộ máy tính của bạn là kết nối điện toán đám mây. “Con tàu” Windows 8 với một số Metro-Style ứng dụng như Mail, SkyDrive, People, Messaging, Calendar và Photos sẽ giúp bạn giữ kết nối với dịch vụ điện toán đám mây yêu thích của bạn.

Người dùng Windows 8 luôn luôn có thể tải các ứng dụng mới về từ Windows Store chỉ với sự giúp đỡ của tài khoản Microsoft của bạn. Một số ứng dụng miễn phí và trả tiền có sẵn tại cửa hàng. Nếu bạn đã tải về một số ứng dụng và bạn có thể muốn biết làm thế nào để cập nhật các ứng dụng Metro-Style thì điều đó là khá đơn giản.

Cũng giống như trong Windows Phone, bất cứ khi nào có một cập nhật có sẵn cho một ứng dụng, bạn sẽ thấy thông báo trên App Store. Ví dụ, trong hình dưới đây, bạn có thể thấy rằng tôi có tổng cộng bốn ứng dụng đang chờ cập nhật:

Update-Metro-Apps-In-Windows-8

Để cập nhật các ứng dụng, bạn chỉ cần nhấp chuột vào Store app. Nó sẽ mở Windows Store và ở đây trên góc trên bên phải, bạn sẽ thấy ” Updates (số)”. Nhấp vào Updates thông tin cập nhật sẽ mang lại cho bạn danh sách các bản cập nhật ứng dụng. Ví dụ, bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, bản cập nhật có sẵn các ứng dụng Maps, Weather, Finance và Solitaire.

Update-Metro-Apps-In-Windows-8

 

Update-Metro-Apps-In-Windows-8

Update-Metro-Apps-In-Windows-8

Theo mặc định, tất cả các bản cập nhật ứng dụng được lựa chọn để cài đặt. Nếu bạn muốn loại trừ một bản cập nhật, chỉ cần bỏ chọn bản cập nhật bằng cách nhấn chuột phải vào tiêu đề. Cuối cùng, bạn nhấp nút Install để bắt đầu cài đặt bản cập nhật. Tùy thuộc vào số lượng và kích thước của bản cập nhật, bước này có thể mất một lúc. Khi bản cập nhật được cài đặt, bạn sẽ thấy “Installing apps” trên góc trên bên phải của màn hình.

Update-Metro-Apps-In-Windows-8

Theo W8forums.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>