(+84) 463.28.7979

Cập nhật tình hình firmware, root, rom cook của Kindle Fire


Sau khi root và cài market cũng như các phần mềm khác thành công thì tin tức mới nhất cho biết, đến thời điểm hiện tại người ta đã cài được rom cook lên Kindle Fire. Phiên bản rom cook cho Kindle Fire được phát triển bởi anh chàng JackpotClavin của xda-developer, dựa trên nền CyanogenMod 7. Bản rom cook này vẫn đang phát triển, tuy nhiên nó cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới đây mà thôi.

Kindle Fire Rom Cook

Hiện nay có nhiều cách để cài phần mềm cho Kindle Fire, bạn không cần root máy cũng cài được. Tuy nhiên root máy thì vẫn tiện và nhanh hơn. root máy thông thường không làm chết máy, chỉ có up rom mới có nguy cơ chết máy. Máy đã root rồi thì vẫn có thể unroot để trở về bình thường. Sau khi root thì cũng có thể cài thêm bàn phím tiếng Việt cho máy như hướng dẫn ở đây và ở đây.

Rất tiếc hiện tại mình không có máy, vì thế không thể viết hướng dẫn chi tiết. Anh em nào quan tâm có thể tham khảo: Arrow Kindle Fire Android Development. Trong đó cũng có hướng dẫn root Kindle Fire bằng windows và macos, dùng cái nào cũng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>