(+84) 463.28.7979

Cập nhật trình điều khiển trong Windows với Easy Backup


Mọi máy tính xách tay thường đi kèm với một CD hoặc DVD có chứa trình điều khiển. Nếu bạn có một máy tính thì sau đó bạn phải có một loạt đĩa CD cài đặt trình điều khiển. Khi nâng cấp một hệ thống hoặc thực hiện một cài đặt mới của Windows thì việc cài đặt trình điều khiển thường làm chúng ta đau đầu.

Trong Windows 7 bạn có thể sử dụng Windows Update để cài các đặt trình điều khiển cơ bản, nhưng không phải là tất cả. Với phần mềm miễn phí DriverEasy thì bạn có thể thực hiện việc quét toàn bộ hệ thống để do tìm phần cứng và tìm trình điều khiển của chúng. Sử dụng ứng dụng này, chúng ta có 2 lợi ích: tìm phiên bản mới nhất của trình điều khiển và cài đặt trình điều khiển trong trường hợp bạn không có ổ đĩa CD hoặc bạn không có bản sao lưu cho trình điều khiển.

Sử dụng DriverEasy rất đơn giản, nó bao gồm ba bước để làm cho nó trở thành một trong các ứng dụng dễ dàng sử dụng nhất. Khởi động chương trình, nhấn Scan Now, nó sẽ bắt đầu quét các phần cứng và trình điều khiển của chúng. Kết quả sẽ được hiển thị trong bước thứ 2, trong khi bạn có thể tải về và cài đặt các trình điều khiển từ bước thứ 3 và cuối cùng.

Driver Easy

Driver Easy

Driver Easy

Ứng dụng này sử dụng 1 triệu cơ sở dữ liệu khổng lồ cộng với trình điều khiển và có thể tìm thấy các trình điều khiển cho phần mềm gần như tất cả. Ngoài Windows 7, nó cũng hoạt động trên Windows Vista Windows XP.

Download DriverEasy

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>