(+84) 463.28.7979

Cụ bà 103 tuổi vẫn nghiện Facebook như ai


Người phụ nữ này có 34 người bạn trên Facebook, trong đó có 7 người cháu và 13 người chắt. iPad được bà sử dụng để truy cập mạng thường xuyên.

Hiện nay, số lượng người trưởng thành gia nhập Facebook chiếm tỉ lệ tăng trưởng lớn nhất, vì thế, không lấy gì làm lạ khi người già nhất sử dụng mạng xã hội này đã ở tuổi 103 – bà Lillian Lowe đến từ thành phố Tenby, nước Anh.
Cụ bà trở thành nhân vật chiếm giữ ngôi vị này khi người giữ kỉ lục cũ đã qua đời vào tháng 7/2010 ở tuổi 104. Cá nhân ông Ivy Bean, đồng hương của bà, cũng cảm thấy thích thú với cột mốc ấy.
Cu ba 103 tuoi van nghien Facebook nhu ai
Người phụ nữ 103 tuổi này có đến 34 người bạn trên Facebook, trong đó 7 người cháu và 13 người chắt. iPad được bà sử dụng để truy cập trang mạng này. Bà hào hứng trả lời tờ Liên hiệp Báo chí Quốc tế: “Tôi rất yêu thích nó. Nó thật sự thú vị và là một cách tuyệt vời giúp tôi tìm hiểu về mọi thứ. Đây là một công cụ hữu ích cho những người ông người bà như chúng tôi trở nên gần gũi hơn với những thành viên trong gia đình”.
Cu ba 103 tuoi van nghien Facebook nhu ai
Phát ngôn viên của Facebook chưa chính thức tuyên bố liệu bà Lowe có thật sự là người sử dụng lớn tuổi nhất hay không. Nhưng cách bà sử dụng trang mạng đang ngày được ưa chuộng tại nơi đây. Ông bà nhận thấy cháu của họ truy cập Facebook một cách thường xuyên, thậm chí là hàng ngày.

Vậy còn các bạn, đã bao giờ bạn nhìn thấy người sử dụng Facebook có độ tuổi lớn hơn 103 chưa? Người già nhất trong danh sách bạn bè của bạn là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>