(+84) 463.28.7979

Cựu thần của Apple nói chưa một lần dùng iPhone


Jon Rubinstein, người từng làm việc cho bộ phận cấp cao của Apple phát biểu trong một buổi phỏng vấn gần đây rằng từ khi làm việc cho Apple, ông chưa một lần dùng iPhone. Giờ đây, trên cương vị là chủ tịch của Palm thì Jon cũng không quan tâm lắm tới đại kình địch Apple.

Jon Rubinstein

Jon tại buổi phỏng vấn

Jon Rubinstein từng là người của Apple. Ông làm cho Apple từ năm 1990 và rời công ty năm 2005, hiện đang đầu quân cho Palm. Khi ở Apple, Jon giữ chức phó giám đốc cấp cao phụ trách mảng phần cứng. Ông là người đã chắp bút nên chiếc iPod huyền thoại.
Buổi phỏng vấn diễn ra trong khuôn khổ hội nghị CES 2010, khi được hỏi về quá khứ của mình với Apple thì Jon phát biểu ông không sở hữu một chiếc iPhone nào cả và cũng chưa một lần dùng nó. Vị phóng viên có vẻ chưa tin lắm và Jon khẳng định rằng ông chưa từng “chạm” tay vào iPhone. Thêm vào đó, Jon cho biết quan điểm của mình về Apple, ông không quan tâm tới Apple và cũng chẳng hề sợ iPhone. Palm của ông vừa giới thiệu hai phiên bản mới Pre Plus và Pixi Plus để cạnh tranh với iPhone của Apple.

Ngoài ra thì Jon cho hay Palm sẽ không ra mắt ứng dụng cho việc đồng bộ dữ liệu cho các smartphone của mình. Chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ việc liên quan tới vấn đề đồng bộ dữ liệu của Palm Pre với iTunes. Ông cho biết thêm, Palm sẽ không hợp tác với Apple trong bất kỳ thương vụ nào cả.

Theo TT/Apple Insider

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *