(+84) 463.28.7979

Các đối tác sản xuất PC hoài nghi về hệ Windows 8


Trang tin DigiTimes vừa tiết lộ hiện giờ các hãng đối tác sản xuất linh kiện cho máy tính đang tỏ ra lo ngại về khả năng Windows 8có thể giúp tăng cường

Windows 8

Ảnh minh họa. (Nguồn: iTech).

sức tiêu thụ khi hệ điều hành vừa ra mắt.

Trước đó, nhiều ý kiến chuyên gia đã dự báo rằng nền tảng mới của Microsoft sẽ thổi luồng gió mới vào thị trường PC vốn đang nguội lạnh trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, gần đây hãng nghiên cứu IHS iSuppli đã công bố dự báo mới nhất của họ, qua đó chỉ ra rằng lần đầu trong 11 năm, lượng xuất xưởng máy tính cá nhân (PC) sẽ bị sụt giảm trong năm nay, sau khi đã trải qua 3 quý đầu năm ảm đạm.

Chính tình hình thiếu khả quan đó đã khiến cho nhiều chuyên gia và các hãng sản xuất linh kiện PC đánh mất niềm tin vào khả năng “hồi sinh” nhờ Windows 8.

Theo DigiTimes thì các hãng linh kiện nói trên đã chuyển sự kỳ vọng của họ vào quý Một năm sau, với niềm tin thị trường PC sẽ khởi sắc dần.

Theo kế hoạch, Microsoft và đối tác sẽ bắt đầu trình làng những mẫu tablet và PC chạy Windows 8 vào ngày 26/10 tới đây./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>