(+84) 463.28.7979

Các hãng bắt đầu nâng cấp Windows Phone Tango cho điện thoại cũ


Nếu Google và đối tác đang tích cực tiến hành nâng cấp Android ICS 4.0 cho các dòng điện thoại của họ, thì bên phía Windows Phone, các sản xuất cũng đang bắt đầu nâng cấp cho các dòng điện thoại chạy Windows Phone 7 cũ của mình lên bản WP Tango mới (hay còn gọi là WP7.5 Refresh), trước khi bản 7.8 ra mắt. Điển hình là chiếc Venue Pro ra mắt đã gần 2 năm củaDell và Samsung Omnia W ra mắt hồi 10/2011.

windows-phone-tango

Người dùng ở Đức cho biết họ đã nhận được thông báo và nâng cấp thành công lên WP Tango cho chiếc Venue Pro của mình. Còn người dùng ở Ấn Độ cũng nói rằng bản Tango cũng đã có cho Omnia W của họ. Được biết Microsoft và các đối tác đang tiến hành nâng cấp bản Windows Phone mới này cho các điện thoại đủ yêu cầu cấu hình của mình. Nếu bạn có một chiếc điện thoại chạy Windows Phone chưa được nâng cấp lên Tango, hãy kết nối với Zune và thử kiểm tra cập nhật xem sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>