(+84) 463.28.7979

Các hãng bán lẻ lần lượt ra giá 2 “siêu phẩm” của Motorola


Sau nhiều đồn đoán về ngày ra mắt lẫn giá bán, cuối cùng “siêu phẩm” smartphone Atrix 4G và máy tính bảng Xoom của Motorola cũng lần lượt xuất hiện trên gian hàng của các hãng bán lẻ.

Máy tính bảng Xoom
Mức giá từ 600 – 800 USD cho 2 phiên bản của Xoom được chính Sanjay Jha, CEO của Motorola xác nhận và những mức giá mà các hãng viễn thông và bán lẻ đưa ra cũng ở trong phạm vi này.

Mới đây, hãng bán lẻ Best Buy đã cho phép khách hàng đăng ký để đặt hàng trước, với mức giá 799,99 USD. Sản phẩm sẽ chính thức xuất hiện trên gian hàng của Best Buy vào ngày 24/2 tới đây.

Cac hang ban le lan luot ra gia 2 sieu pham cua Motorola
Best Buy đã cho phép người dùng đặt trước sản phẩm
Bên cạnh đó, Best Buy còn rao bán các phụ kiện của Xoom, như bàn phím không dây Bluetooth có giá 70 USD, đế kèm loa giá 130 USD…

Mức giá này khác xa với mức giá 1.199 USD mà Best Buy từng đưa ra trước đó. Tuy nhiên đây có vẻ là lỗi của Best Buy và hãng đã phải gỡ bỏ trang đặt hàng này ngay sau đó không lâu.

Cùng lúc đó, hãng viễn thông Verizon cũng đưa ra mức giá cho Motorola Xoom, với 600 USD kèm theo 2 năm hợp đồng sử dụng dịch vụ của hãng.

Điều này nghĩa là người dùng sẽ phải trả ít nhất 20 USD/tháng cho 1GB dữ liệu của mạng 3G.

Verizon cũng không quên nhắc nhở người dùng về khả năng Xoom có thể nâng cấp miễn phí để sử dụng dịch vụ 4G LTE trong quý II/2011.

Cac hang ban le lan luot ra gia 2 sieu pham cua Motorola
Mức giá cùng những lời hứa hẹn hấp dẫn sẽ giúp Verizon “tẩu tán” nhiều sản phẩm hơn
Xoom là mẫu máy tính bẳng đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android 3.0 (Honeycomb). Bên cạnh việc hỗ trợ mạng 3G (và 4G trong tương lai), Xoom còn được trang bị màn hình 10,1-inch chuẩn HD, vi xử lý 2 nhân tốc độ 1GHz, camera 5 megapixel ở sau và 2 megapixel ở trước. Sản phẩm còn hỗ trợ kết nối qua cổng HDMI.

Smartphone Atrix 4G

Chiếc smartphone mạnh nhất hiện nay của Motorola, Atrix 4G đã có thể được đặt hàng trước thông qua gian hàng của hãng viễn thông AT&T, các hãng bán lẻ Amazon, Walmart và Radioshack.

Cac hang ban le lan luot ra gia 2 sieu pham cua Motorola
Atrix 4G là chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay
Hãng viễn thông AT&T đưa ra mức giá 199,99 USD kèm 2 năm hợp đồng. Trong khi đó, Amazon và Radioshack chỉ đưa ra mức giá 149,99 USD. Đặc biệt, Walmart cho đưa ra mức giá hấp dẫn với chỉ 129,99USD, dành cho những khách hàng kích hoạt tài khoản của mình trước thứ 5 tới đây.

Motorola Atrix 4G là một trong những chiếc smartphone mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay, với vi xử lý 2 nhân Nvidia Tegra tốc độ 1GHz, 1GB bộ nhớ RAM, màn hình chuẩn qHD độ phân giiar 960×540. Sản phẩm còn có khả năng kết nối mạnh mẽ cùng với nhiều phụ kiện độc đáo.

Phạm Thế Quang Huy (Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>