(+84) 463.28.7979

Các hãng netbook hưởng ứng Chrome OS


Hệ điều hành Chrome của Google đã nhận được sự ủng hộ của các nhà sản xuất netbook lớn và dự tính sẽ cho ra mắt netbook chạy Chrome OS vào cuối năm 2010.

netbook-Chrome-os

Danh sách các hãng sản xuất netbook hỗ trợ hệ điều hành này bao gồm Acer, ASUS, Hewlett-Packard, Lenovo và cả MSI.

Richard Stewart, Giám đốc tiếp thị cho nhãn hiệu MSI tại Anh cho biết: ” MSI đã sử dụng Google Chrome và nền tảng Android cho di động trong phòng nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trong một thời gian ngắn. Và bây giờ, chúng tôi rất vui khi nhìn thấy sự phát triển của hệ điều hành này và chúng tôi luôn tìm kiếm sự mới lạ khác biệt cho khách hàng. Khi Google Chrome thực sự trở thành một lựa chọn cho người dùng và nếu chúng tôi thấy được nhu cầu từ thị trường thì MSI sẽ cố gắng mang đến những điều thú vị mới đáp ứng nhu cầu cho khách hàng”.

John Swatton, Giám đốc tiếp thị của hãng Asus tại Anh cho biết “Asus có mối quan hệ lâu dài với nhiều đối tác trong ngành công nghệ và đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Asus luôn luôn liên quan đến những công nghệ phát triển mới nhất. Bất kỳ phát triển nào cho phép nhà sản xuất tiếp tục cải tiến sản phẩm sẽ trở thành những tin tốt cho người dùng. Asus sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới khi mọi thứ đã sẵn sàng”. Như vậy, thị trường có thể sẽ đón chờ những chiếc Eee Pc chạy trên hệ điều hành mới này.

Theo Ictnews/Techradar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *