(+84) 463.28.7979

Các thiết bị di động đáng chú ý trong tháng 2/2012


1. Windows Phone:

windows-phone

Các thiết bị Windows Phone được dự kiến sẽ phát hành trong tháng hai với hai sản phẩm: Lumia Nokia 900 và HTC Titan II. Gần đây một thông báo chính xác ngày phát hành cho cả hai điện thoại là ngày 18 tháng 3.

2. Các Android:

- LG Connect 4G: Tháng tới LG tung ra một thương hiệu mới cho dòng điện thoại thông minh cao cấp MetroPCS có tên là LG Connect 4G. Các tính năng của điện thoại này bao gồm màn hình NOVA 4-inch, một camera 5 MP phía sau và bộ xử lý dual-core 1,2 GHz với 1 GB RAM. Thiết bị này được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng hai với Android 2.3 on-board .

- LG Prada 3.0 : Một dòng điện thoại “thời trang” mang nhãn hiệu với một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở mặt sau. Đối với những người quan tâm đến thiết bị này LG Prada 3.0 đi kèm với một màn hình IPS LCD 4,3-inch, camera 8 MP phía sau, lõi kép 1 GHz,  chipset TI OMAP 4430 với bộ nhớ RAM 1 GB và Android 2.3.

- Motorola Droid 4 : Các thiết bị tiếp theo của Motorola Droid dự kiến sẽ giảm trên thàng 02. Với một màn hình qHD LCD 4,0-inch , camera 8 MP phía sau, có khả năng ghi âm 1080p,  bộ xử lý 1,2 GHz, dual-core TI OMAP 4430 (giống như các Nexus Galaxy) và bàn phím trượt WERTY.

- Samsung Galaxy Ace Plus : Nếu bạn muốn có một thị trường thiết bị thấp, tầm trung thì với  Galaxy Ace Plus là một sự lựa chọn ở tháng hai này. Kế thừa Galaxy Ace và đi kèm với một màn hình LCD 3,65-inch, độ phân giải 320 – 480 x, bộ xử lý 1 GHz lõi đơn với RAM 512 MB​​, camera 5 MP và Android 2.3 với TouchWiz.

- Samsung Galaxy Note LTE : Với màn hình Super AMOLED 5,3-inch HD, camera 8 MP,  bút điện tử S-Pen và Android 2.3. Sự khác biệt chính giữa các phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản này là AT & T hỗ trợ cho mạng LTE cũng như thay đổi chipset từ Exynos Snapdragon. Sẽ dược ra mắt ngày 19 tháng 2 tới.

- Samsung Galaxy S Advance: Với một thiết bị tầm trung Advance S Galaxy như là một phiên bản nâng cấp của Galaxy S mang phong cách tương tự. Màn hình WVGA 4-inch cùng Super AMOLED, máy ảnh 5 MP và Android 2.3 on-board,  bộ vi xử lý dual-core 1 GHz . Nó sẽ có mặt tại Nga vào tháng 2 và những nơi khác sau đó.

- Sprint Galaxy Nexus LTE: Nhiều thiết bị dự kiến sẽ khởi động với một ngày phát hành dự kiến của “quý 1 năm 2012″ và có chiều hướng giàm. Cụ thể Sprint Galaxy Nexus LTE sẽ ra mắt vào tháng hai như Samsung Galaxy Tab 7, 7 LTE Verizon. Các thiết bị khác như Xperia Sony S và Samsung Galaxy S II thì tăng vọt có nhiều khả năng sẽ được phát hành tháng ba.

3. Mobile World Congress:

Một số thiết bị với ngày phát hành trong tháng tới tại Mobile World Congress bắt đầu từ ngày 27 tháng 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>