(+84) 463.28.7979

Cách chặn người khác trên Google+


Bạn muốn chặn một người trên Google+ để tránh nhận thông báo phiền nhiễu, ngăn họ bình luận về bài viết hoặc để ngừng thấy bài đăng của họ xuất hiện trong mục tin mới? Dưới đây chúng tôi có đưa cách thức thực hiện để chặn một người nào đó trên Google+.

Google-plus-1Bạn có thể chặn một người trên Google+ để tránh nhận thông báo phiền nhiễu, ngăn họ bình luận về bài viết hoặc để ngừng thấy bài đăng của họ xuất hiện trong mục tin mới

Đăng nhập vào Google+.

Mở trang cá nhân Google+ của người bạn muốn chặn.

Nhấn vào mũi tên bên dưới tên của người đó.

Nhấn vào lựa chọn “Mute + tên người đó”.

Tiếp theo, chọn “Mute” trên thông báo yêu cầu xác nhận.

Khi chọn như vậy, bạn sẽ không còn nhận được thông báo khi người này chọn thích (+1) bài đăng của bạn, hoặc chia sẻ nội dung với bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chặn không cho người đó bình luận bài đăng của bạn bằng cách chọn “Report / block + tên người bạn muốn chặn”.

Trong số các lựa chọn xuất hiện, đánh dấu vào lựa chọn “Block + tên người đó”. Nếu muốn, bạn có thể loại bỏ người đó khỏi “Circles” của mình. Nhấn “Done” để hoàn tất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>