(+84) 463.28.7979

Cách khởi động lại HP Veer khi bị treo ở logo HP


Veer là một chiếc điện thoại di động khá hấp dẫn của HP, với các thông số cấu hình như: màn hình cảm ứng điện dung 2.6″ (320 x 400pxl), CPU Scorpion 800MHz, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ 3G (7.2Mbps), A-GPS, WiFi N, Bluetooth 2.1 A2DP, FM Radio, máy ảnh 5MP… và đặc biệt là giá bán rất hợp túi tiền (các cửa hàng bán ĐTDĐ xách tay ở VN đang bán Veer với giá dưới 4 triệu đồng). Giá hợp lý, cấu hình ổn, HĐH WebOS 2.2 mới mẻ đầy thú vị, tuy nhiên trong thực tế, một số người dùng cho biết rằng chiếc điện thoại này bị một lỗi nhỏ khá bất tiện, là thỉnh thoảng khi khởi động lại máy thì nó bị treo (không làm gì được hết) ở màn hình HP. Rất may là chúng ta có thể khắc phục theo 3 bước đơn giản như sau:

HP_Veer

– Bước 1: cắm Veer với máy tính.
– Bước 2: nhấn giữ nút nguồn (số 1 trên hình) + gạt qua gạt lại nút ringer 3 lần (nút chỉnh chế độ rung/chuông – số 2 trên hình).
Nếu bước 2 không có tác dụng thì bạn thử bước 3:
– Bấm cùng lúc 3 phím SYM + R + [Web OS] Cách khởi động lại HP Veer khi bị treo ở logo HP (option) trong 3 giây rồi bỏ ra.

* Cách này có thể áp dụng cho các điện thoại Web OS khác bị treo ở logo HP như Pre và Pixi.

Nếu 2 cách này vẫn không có tác dụng thì bạn hãy cắm sạc pin cho điện thoại và thử lại sau. Còn nếu không được nữa thì hãy chờ bản cập nhật sửa lỗi của HP

Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *