(+84) 463.28.7979

Cách khắc phục lỗi báo thiếu file .MSI


Sau khi cài đặt và sử dụng một số phần mềm được một thời gian, có thể bạn sẽ gặp tình trạng là luôn luôn được nhắc nhở để cài đặt đặt lại do bị thiếu file .MSI. Để khắc phục vấn đề này cho nhiều ứng dụng, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục điều đó.

windows installer popup

Trước hết, bạn tải và chạy Ccleaner, ứng dụng này sẽ giúp bạn dọn dẹp các file rác trên máy tính của bạn. Tuy nhiên bước này vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề với Popup Windows Installer, vì vậy bạn cần tải và chạy tiện ích Windows Installer Cleanup trên máy tính của bạn.

Sau khi bạn chạy Windows Installer Cleanup và loại bỏ các thông tin cài đặt cho một số ứng dụng, bạn cần phải khởi động lại máy tính. Sau khi khởi động xong, bạn thử mở một vài ứng dụng mà trước đây bạn gặp lỗi Popup Windows Installer thì bạn sẽ không gặp tình trạng này nữa. Và như vậy, vấn đề của bạn đã được giải quyết.

DT

One comment
  1. quang trinh

    August 16, 2013 at 2:35 am

    minh cai driver may in thi no bao MSI failed . Xin cac bac vui long giup em

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>