(+84) 463.28.7979

Cách sử dụng Add Features to Windows 8


Add features to Windows 8” là sự thay thế cho Anytime Upgrade. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để mở và sử dụng Add Features to Windows 8.

Trong Add features to Windows 8, bạn có thể nhận được một phiên bản Windows 8 có nhiều tính năng hơn phiên bản hiện tại của bạn.Để có được một phiên bản mới, bạn cần phải mua một cd key của sản phẩm. Bạn phải đăng nhập vào như là một quản trị viên để có thể sử dụng Add features to Windows 8.

Chú ý: Kể từ khi Windows 8 phát hành bản Windows 8 Release Preview thì Add features to Windows 8 không có bất kỳ tính năng (nâng cấp) hoặc phiên bản cao hơn của Windows 8 có sẵn để mua được nêu ra. Đây là một ví dụ để giúp hiển thị làm thế nào để mở và sử dụng tính năng Windows 8 khi các tính năng và phiên bản cao hơn của Windows 8 có sẵn để mua. Điều này có thể thay đổi trong bản phát hành cuối cùng của Windows 8. Hướng dẫn này sẽ được cập nhật tại thời điểm đó khi có bất kỳ thay đổi nào.

1. Bạn nhấn phím Windows + C và chọn Search sau đó gõ Add features to Windows 8 và chọn Setting bạn sẽ nhìn thấy Add features to Windows 8 và click vào Add features to Windows 8.

Add-Features-to-Windows-8

2. Cửa sổ Add features to Windows 8 hiện ra, ở đây bạn có thể mua một CD key online hoặc bạn có thể sử dụng CD key bạn đã có.

Add-Features-to-Windows-8

3. Nếu bạn đã có CD key, click vào “I already have a product key“.

Add-Features-to-Windows-8

4. Trong trường hợp bạn chưa có CD key, click vào “I want to buy a product key online” và bạn sẽ được di chuyển tới lựa chọn phiên bản của Windows 8.

Add-Features-to-Windows-8

5. Sau khi lựa chọn phiên bản, thì bạn sẽ được nhắc để nhập chi tiết thông tin người mua, sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn click Next.

Add-Features-to-Windows-8

6. Tiếp đến, bạn nhập thông tin về về người trả, bạn điền đầy đủ thông tin và nhấn Next.

Add-Features-to-Windows-8

7. Bạn sẽ nhận được CD Key và nhấn Next để quá trình Update bắt đầu.

Add-Features-to-Windows-8

8. Click “I accept the license terms” và click Add features.

Add-Features-to-Windows-8

9. Tiến trình cài đặt tính năng sẽ bắt đầu.

Add-Features-to-Windows-8

10. Sau khi hoàn tất, click Close.

Add-Features-to-Windows-8

 Theo Windowsclb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>