(+84) 463.28.7979

Cách thức “nhét” Siri vào iPhone 4 và iPod touch


Người dùng thiết bị iOS rất nóng lòng muốn thử nghiệm phần mềm “phụ tá ảo” Siri sau khi nhiều thông tin khẳng định phần mềm này có thể tích hợp chạy thành công trên iPhone 4 và iPod touch, thay vì bị giới hạn ở iPhone 4S như Apple tuyên bố.

Siri-iPhone-4

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Việc bẻ khóa Siri là việc không dễ dàng, bởi những cách thức thực hiện rất khó khăn, hoặc không được công khai rộng rãi bởi các tay phá khóa bởi e ngại đòn tấn công pháp lý từ Apple.

Tuy nhiên, mới đây, một nhóm tin tặc đã chính thức công bố phần mềm bẻ khóa và hướng dẫn người dùng cách “nhét” Siri vào iPhone 4 và iPod touch phiên bản thứ tư.

Sau khi trang tin công nghệ InTech-BB chia sẻ video hướng dẫn cùng các đường link để mọi người tải công cụ bẻ khóa cần thiết, một số người dùng cho biết họ đã cài thành công Siri trên thiết bị không phải iPhone 4S.

Một số người dùng khác thì cho hay, họ gặp phải vấn đề với camera sau khi cài phần mềm bẻ khóa Siri, tuy nhiên nhóm phát triển đã sớm tung ra một bản vá lỗi.

Tất nhiên, việc cài đặt một phần mềm “ngoài luồng” và tiến hành bẻ khóa thiết bị hoàn toàn có thể tiềm ẩn những rủi ro, do vậy ai cũng cần phải ý thức điều này.

Tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa Siri để đưa vào iPhone 4 và iPod touch thế hệ thứ tư tại: http://thetecherra.com/2011/12/04/tutorial-siri-fully-ported-to-the-iphone-4-ipod-touch-4g-with-h1siri/

Cùng với đó là video mô tả cách bẻ khóa: http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=jCr5Vfk57t8./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *