(+84) 463.28.7979

Cài đặt và sử dụng Windows XP Mode trong Windows 7


Trong phần trước của loạt bài này, tôi đã thảo luận về các tính năng mới được giới thiệu bởi Microsoft trong Virtual PC Windows. Trong bài viết này tôi sẽ thảo luận về phương pháp của việc cài đặt và sử dụng Windows XP Mode một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ rối.

Thiết lập Windows PC 7của bạn chạy Windows XP Mode là một quá trình đơn giản và dễ hiểu nhưng trước tiên bạn phải kiểm tra xem Windows Virtual PC đã được cài đặt trên máy tính của bạn hay không.
Nếu bạn chưa cài đặt Windows Virtual PC

• Nếu Windows Virtual PC không xuất hiện trong danh sách chương trình của bạn trong trình đơn Start, bạn sẽ cần phải tải về nó, cũng như Windows XP Mode. Các liên kết tải về ở cuối bài này. Thực hiện theo các bước sau để tải về.
• Ở Bước 1, được hiển thị trên trang, nói cho bạn về các yêu cầu của Windows XP Mode.
• Ở Bước 2, chọn phiên bản của Windows 7 mà hiện nay bạn đang sử dụng và sau đó chọn ngôn ngữ của bạn trong ô bên phải.
• Ở Bước 3, khi bạn đã hoàn thành bước 2, nhấp chuột vào nút Windows XP Mode xanh và thực hiện theo các hướng dẫn để tải về và cài đặt. Một khi bạn đã hoàn thành, nhấp chuột vào nút màu xanh thứ hai, Windows Virtual PC và một lần nữa theo các hướng dẫn để tải về và cài đặt. Cuối cùng, nhấn vào nút màu xanh thứ ba, Windows XP Mode Update và tải về và cài đặt nó.
Windows Virtual PC được hệ thống cập nhật, bạn sẽ cần phải khởi động lại máy tính của bạn.
Cài đặt và thiết lập cho Windows XP Mode:
Khi cài đặt Windows XP Mode tập tin cài đặt được hoàn tất, di chuyển đến All Programs và click vào Windows XP Mode để bắt đầu thiết lập môi trường Windows XP Mode của bạn. Quá trình thiết lập cho Windows XP Mode sẽ mất vài phút. Trong thời gian này bạn sẽ được yêu cầu chấp nhận Thỏa thuận Giấy phép Windows XP, cũng như để tạo ra một mật khẩu mới và có hoặc không nhận được tự động cập nhật. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy Windows XP Mode của bạn môi trường như là một cửa sổ trên Windows của bạn máy tính để bàn 7.
Một số quan trọng cân nhắc
Làm việc với các công nghệ ảo hóa là một thực tế rằng người dùng có cả máy tính vật lý và ảo để duy trì. PC Mỗi đòi hỏi một mức độ bảo dưỡng bao gồm nhưng không giới hạn để giữ cho hệ điều hành và các ứng dụng cập nhật với virus, các bản vá lỗi và bảo vệ phần mềm độc hại, và sao lưu.
Windows XP Mode là cấu hình sẵn với các tường lửa trong Windows XP và áp dụng tự động cập nhật từ Windows Update. Nó không phải là cấu hình sẵn với chống vi-rút hoặc các phần mềm chống phần mềm độc hại, và cả hai loại phần mềm bảo mật được khuyến khích.
Bạn có thể cài đặt và chạy các ứng dụng trong môi trường Windows XP (được gọi là Desktop Mode) chính xác như khi bạn đang chạy chúng trên một máy PC Windows XP. Nếu bạn thích, bạn có thể mở rộng Windows XP máy tính để bàn hoàn toàn lấp đầy màn hình (Full-Screen Desktop Mode) bằng cách nhấp vào nút Tối đa hóa ở góc trên bên phải của cửa sổ.
Khi hoạt động trong toàn màn hình Desktop Mode, bạn sẽ nhận thấy rằng có một thanh menu nhỏ ở trên cùng của máy tính để bàn. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào một số chức năng máy tính ảo mà chúng ta sẽ nói về trong bài viết.
Download: Windows XP Mode.
ITnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *