(+84) 463.28.7979

Cài đặt Windows Server 8 Beta


Windows Server 8 Beta là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows Server cung cấp các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email có được khả năng mở rộng, năng động và nhiều cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa cho cloud.

Bài viết này cung cấp thông tin về cài đặt hệ điều hành Windows Server “8″ Beta, bao gồm bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể cần phải làm trước khi bắt đầu tiến trình cài đặt. Nó cũng cung cấp thông tin mà bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình cài đặt. Đối với thông tin về các vấn đề nghiêm trọng mà bạn có thể cần làm việc sau khi cài đặt hoàn tất, xem ghi chú phát hành, có sẵn tại vị trí tương tự như bài viết này.

Yêu cầu hệ thống

Sau đây là những yêu cầu hệ thống ước tính cho Windows Server “8″ Beta . Nếu máy tính của bạn có ít hơn so với yêu cầu “tối thiểu”, bạn sẽ không thể cài đặt sản phẩm này một cách chính xác. Yêu cầu thực tế sẽ khác nhau dựa vào cấu hình hệ thống của bạn và các ứng dụng và các tính năng bạn cài đặt.

CPU: 1.4 GHz 64 Bit.

RAM: 512 MB.

Dung lượng ổ đĩa: 32 GB.

Các yêu cầu khác

DVD drive

Super VGA (800 x 600) hoặc cao hơn

Keyboard và Mouse

Các bước cài đặt

Bạn có thể tải Windows Server 8 Beta trên trang chủ của Microsoft tại đây và bạn có thể ghi ra DVD hoặc sử dụng file ISO để cài đặt.

1. Bạn khởi động máy tính ảo từ DVD và màn hình cài đặt sẽ xuất hiện, biểu tượng con cá ở màn hình đầu tiên cũng giống như màn hình khi bạn cài đặt Windows 8 Consumer Preview.

2. Ở màn hình Windows Setup, bạn click Next.

Windows-server-8-beta

3. Ở màn hình kế tiếp, bạn nhấn Install.

Windows-server-8-beta

4. Tiếp đến là lựa chọn hệ điều hành bạn muốn cài. Ở đây có 2 phiên bản, 1 cho Server Core và 1 cho Full Install và tất cả đều là Windows Datacenter.

Windows-server-8-beta

5. Lựa chọn phiên bản Full Install sau đó nhấn Next và bạn cũng thực hiện giống như việc cài đặt Windows 7 hoặc Windows 8.

Windows-server-8-beta

Chấp nhận License Terms

Windows-server-8-beta

Lựa chọn kiểu cài đặt.

Windows-server-8-beta

Lựa chọn phân vùng.

Windows-server-8-beta

Tiến trình cài đặt bặt đầu.

6. Sau khi cài đặt xong, bạn cần phải tạo mật khẩu cho tài khoản Administrator, sau khi thiết lập xong bạn nhấn Next và màn hình Finalizing your setting sẽ xuất hiện và sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để kết thúc.

Windows-server-8-beta

7. Màn hình đăng nhập Windows Server 8 Beta cũng tương tự như màn hình của Windows 8.

Windows-server-8-beta

Windows-server-8-beta

8. Màn hình Start tương tự như Windows 8 với giao diện Metro.

Windows-server-8-beta

9. Cửa sổ Server Manager.

Windows-server-8-beta

Và như vậy, bạn có thể tiếp tục khám phá Windows Server 8 Beta như bạn đã từng khám phá bất cứ phiên bản Windows mới nào.

Theo WindowsClb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>