(+84) 463.28.7979

Cài đặt Windows 9 Start menu trên Windws 7/8.1


Có lẽ nhiều người trong chúng ta đều biết rằng ngay sau khi phát hành Windows 8, một loạt các chương trình miễn phí cũng như trả tiền của bên thứ ba được phát hành để vô hiệu hóa màn hình metro start vừa được giới trên Windows 8 để giúp bạn lấy lại Menu cũ trên Windows 7.

Tháng trước, tại sự kiện BUILD hàng năm, Microsoft lần đầu tiên đã công bố kể từ khi phát hành Windows 8 mà nó sẽ mang lại một menu Start trong một bản cập nhật trong tương lai cho Windows và cũng đã thể hiện cái nhìn đầu tiên của menu Start hiện nay bao gồm các sống gạch trên bên cánh phải và tất cả các chương trình cài đặt và ứng dụng trên bên trái.

Rất nhiều người dùng Windows 8/8.1 đã từng cài đặt hoặc ít nhất là nhìn thấy những hình ảnh của phần mềm Start Menu Reviver sẽ đồng ý với tôi rằng menu Start của Windows sắp tới có vẻ khá nhiều tương tự như menu Start được cung cấp bởi Start Menu Reviver.

Có tin tốt là Team đằng sau Start Menu Reviver gần đây đã cập nhật chương trình lên phiên bản 2.0 với một vài tính năng mới và cải tiến. Điều tốt nhất về phiên bản 2.0 là bạn có thể tùy chỉnh mỗi ngói bằng cách kích chuột vào một gạch và chọn tùy chọn thích hợp.

Start-Menu

Start Menu reviver lại không hạn chế bạn truy cập vào màn hình Start. Bạn có thể tiếp tục sử dụng màn hình Start bằng cách di chuyển con trỏ chuột đến góc dưới bên trái của màn hình và sau đó nhấp vào gợi ý của màn hình Start nhưng nhấn nút logo Windows trên bàn phím của bạn sẽ đưa bạn vào menu Start thay vì màn hình Start.

Cũng giống như phiên bản ban đầu, phiên bản này của Start Menu Reviver cũng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện mặc định của menu Start trong một số cách. Bạn có thể thêm gạch mới, thay đổi màu sắc mặc định của một gạch, thêm / thay đổi mô tả gạch và thay đổi hình ảnh ngói.

Start Menu Reviver với tổng cộng 11 nút Start, cho phép bạn chọn một nút mà bạn thích. Tùy chọn để thay đổi kích thước mặc định của trình đơn Start, những gì hiển thị khi bạn mở rộng thực đơn và cũng có thể, tùy chọn để thay đổi màu sắc chủ đề hiện tại là khá tốt.

Khung bên trái trên menu Start bao gồm các phím tắt cho máy tính (My Computer), Control Panel, lệnh Run, Task Manager, Libraries và thư mục người dùng.

Cài đặt Start Menu Reviver ngay bây giờ nếu bạn ấn tượng với những gì nó cung cấp và trước khi bạn bắt đầu phàn nàn về tôi, hãy để tôi nói với bạn rằng phiên bản hiện tại của chương trình là không hoàn hảo cũng giống như bất kỳ phần mềm khác.

Chắc chắn có chỗ cải tiến, tùy chọn để thay đổi màu nền mặc định của menu Start (bằng cách thay đổi hình nền menu Start chúng ta có thể làm cho nó trông giống như một hiển thị giống như Microsoft tại BUILD) và sống gạch ứng dụng hiện đại sẽ làm cho chương trình này tuyệt vời. Ngoài ra, tôi cảm thấy rằng phiên bản hiện tại của trình đơn Start là chậm hơn một chút khi so sánh với các chương trình đơn Start khác.

Download Start Menu Reviver 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>