(+84) 463.28.7979

CEO Acer: Microsoft cần nghĩ thật kỹ về Surface


Trước đây phó tổng giám đốc khu vực Châu Âu của Acer đã từng đề cập đến mối lo ngại về kế hoạch Surface và giờ đây, tổng giám đốc điều hành kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Acer JT Wang lại một lần nữa tỏ vẻ không hài lòng với những động thái của Microsoft. Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí danh tiếng Financial Times, Wang chỉ trích Microsoft vì đã tự mình sản xuất tablet Surface và cảnh báo họ hãy suy nghĩ lại về điều này. Theo Wang, kế hoạch của Microsoft “gây ra một tác động rất xấu vào hệ sinh thái Windows, có thể dẫn tới những hành động đáp trả tiêu cực từ các nhà sản xuất. Việc sản xuất phần cứng không phải là một thế mạnh của Microsoft vì vậy làm ơn hãy nghĩ lại”.

Microsoft-Surface

Chủ tịch phụ trách hoạt động toàn cầu của máy tính cá nhân Acer, ông Campbell Kan cho biết công ty đã có rất nhiều buổi thảo luận nội bộ về việc này. ” Nếu Microsoft tham dự lĩnh vực sản xuất phần cứng, chúng ta sẽ làm gì đây? Liệu chúng ta có nên tiếp tục phụ thuộc vào Microsot hay chúng ta cần tìm những giải pháp thay thế khác”?

Nguồn: Financial Times

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>