(+84) 463.28.7979

CEO AT&T: "Windows Phone 7 không bán chạy như mong đợi"


Theo CEO của AT&T, Ralph De La Vega, Windows Phone 7 của Microsoft không bán chạy như họ mong đợi. Ông nói “Chúng tôi thực sự rất, rất thích phần mềm của máy. Nhưng nó không bán chạy như chúng tôi và Microsoft mong muốn”.

Windows Phone 7

Vài ngày trước, comScore công bố kết quả thị phần điện thoại thông minh ở Mỹ, và tính từ thời điểm ra mắt Windows Phone 7 hồi tháng 11/2010, thị phần của nó đã giảm 25%. Tuy vậy, De La Vega vẫn cho rằng chiếc điện thoại thông minh Windows Phone 7 của Microsoft là một chiếc điện thoại tốt. Ông tin rằng bản cập nhập mới, tên gọi “Mango” sẽ mang đến nhiều thành công.

CEO của Microsoft, Steve Ballmer gần đây đã cho biết Mango sẽ có đến hơn 500 tính năng mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2011. Một số tính năng của Mango đã được công bố trong tháng 5, trong đó đáng chú ý là tính năng đa nhiệm và nâng cấp khả năng tìm kiếm của Bing.

Windows Phone 7

De La Vega nói về Mango: “Tôi nghĩ nó sẽ tốt hơn rất nhiều, mang đến cho người sử dụng nhiều tùy chọn hơn, một cửa hàng ứng dụng lớn hơn trong một chiếc điện thoại nhiều tính năng hơn. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì Windows Phone 7 cần”.

Ngoài ra, De La Vega cũng khen ngợi hệ điều hành Windows 8 mới của Microsoft. Ông cho rằng thật tuyệt vời khi Microsoft có thể giữ được giao diện quen thuộc trên cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Theo Neowin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>