(+84) 463.28.7979

CEO của Netflix gia nhập ban giám đốc Facebook


Ngày 23/6, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành (CEO) Facebook, Mark Zuckerberg đã thông báo rằng CEO của hãng dịch vụ video nổi tiếng thế giới Netflix, Reed Hastings vừa gia nhập ban giám đốc của trang mạng xã hội lớn nhất toàn cầu.


Reed Hastings

Reed Hastings CEO của hãng dịch vụ video nổi tiếng thế giới Netflix


Zuckerberg phát biểu: “Hastings đã xây dựng nên một xu hướng đổi mới nhanh chóng, rất phù hợp với con đường mà chúng tôi đang đi.”

Việc bổ nhiệm Hastings vào vị trí giám đốc của Facebook cho thấy trang mạng xã hội số 1 thế giới này đang hướng tới mục tiêu tăng cường các dịch vụ truyền thông (video, nhạc) của họ.

Trong những tháng gần đây, Facebook bắt đầu triển khai chiến lược mới của họ thông qua việc ký kết thỏa thuận với hãng phim Warner Brothers để tiến hành cho thuê phim qua dịch vụ của mình.

Trong khi đó, tân giám đốc Facebook, Hastings tỏ ra rất hào hứng với vai trò mới của mình.

Ông nói: “Facebook đang thúc đẩy sự thay đổi cơ bản trong cách mọi người kết nối với nhau, cũng như chia sẻ các loại nội dung cho nhau.”

Hiện Hastings cũng có “chân” trong ban giám đốc của tập đoàn Microsoft.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>