(+84) 463.28.7979

CEO Steve Ballmer: Doanh số Windows Phone hiện cao gấp bốn lần so với năm ngoái


Tại cuộc họp cổ đông thường niên vừa diễn ra, CEO Steve Ballmer đến từ Microsoft đã nói với những nhà đầu tư rằng doanh số máy Windows Phone hiện cao hơn gấp bốn lần so với cùng thời điểm này năm ngoái. Ballmer nhận xét Windows Phone 8 chỉ mới bán ra được vài tuần nhưng đã có “một sự khởi đầu tốt”. Thậm chí nhu cầu đối với thiết bị Windows Phone ở một số nước trên thế giới cao đến mức không còn hàng để bán, chẳng hạn như tình trạng khan hiếm Lumia 920 ở Đức và Phần Lan. Ballmer chỉ ra rằng phần cứng mang tính cạnh tranh cao cộng với phần mềm chứa nhiều tính năng mới đã đóng góp cho tình hình khả quan của Windows Phone. Ông cũng tiết lộ hiện có 120.000 ứng dụng tương thích với hệ điều hành di động này.

Cũng trong dịp này, Ballmer cho biết thị trường đang có “nhu cầu vô cùng to lớn” đối với máy tính bảng và PC màn hình cảm ứng chạy Windows 8. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 1500 mẫu máy khác nhau chạy hệ điều hành này xuất hiện, tăng 500 model so với hồi Microsoft mới ra mắt Windows 8.

Ảnh: Topnews.net.nz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>